CHUYỆN CA SĨ NGỌC SƠN HIẾN XÁC BÁN NHÀ LÀM TỪ THIỆN

   

      

        Nhân đọc bài trả lời phỏng vấn của ca sĩ Ngọc Sơn trên báo Pháp Luật thành phố Hồ Chí Minh số ra ngày 21 tháng 3 tôi thật sự cảm động trước tấm lòng của anh đối với đời với đồng loại. Anh đã chính thức ký vào đơn là sau khi mình “về cỏi vĩnh hằng” thì xác của anh sẽ được hiến cho y học. Anh nói một cách dung dị mà dí dỏm rằng:”Tôi có thân xác các sinh viên trường y cần có xác người để thực tập thì hiến thôi. Cho tiền bạc làm từ thiện thì lâu nay tôi làm nhiều rồi giờ cho xác nó mới … độc!” Anh nhấn mạnh:” Hãy tưởng tượng xem hiến một quả tim sẽ cứu một người còn hiến xác dành cho thực tập sẽ rèn luyện tay nghề cho hàng trăm y bác sĩ từ đó cứu được hàng ngàn người cần lắm chứ!”

             Không chỉ dừng lại ở đó ca sĩ  Ngọc Sơn còn cho hay anh đã chính thức rao bán đấu giá căn biệt thự Millenium trên đường Sương Nguyệt Ánh với giá khởi điểm 1 triệu USD. Sau khi bán xong anh trích một khoản tiền mua căn nhà khác nhỏ hơn cho cha mẹ ở còn lại xây ngôi trường cho trẻ mồ côi.           

                  Quả thật  những việc làm nói trên của ca sĩ Ngọc Sơn là một hành động đáng được ghi nhận và trân trọng. Bởi hiến xác cho khoa học là việc làm không phải xưa nay hiếm nhưng với ca sĩ khá nỗi tiếng như anh và ở nước ta còn chưa rộng rãi thì đáng quí biết nhường nào. Anh đã làm từ thiện nhiều nhưng nay quyết định bán căn biệt thự để lấy tiền xây nhà cho trẻ mồ côi càng nói lên tấm lòng nhân ái của Ngọc Sơn với những trẻ em bất hạnh là rất lớn lao nhất là trong lúc không ít người kể cả các ca sĩ nổi tiếng có thu nhập cao nhưng quay lưng lại với đồng loại đang phải đối mặt với vô vàn khó khăn trong cuộc sống hàng ngày.            

 Thế mới biết lòng nhân ái bao dung luôn luôn nảy nở trong cuộc sống của chúng ta và người đi tiên phong hiến xác bán nhà làm từ thiện của giới ca sĩ văn nghệ sĩ là Ngọc Sơn. Xin cảm ơn ca sĩ Ngọc Sơn.

Hai

Chuc mung

Em kinh chuc anh manh khoe hanh phuc va thanh cong

leminmhhung

Trả lời

Em vào trang Web Ngọc Sơn là có ngay địa chỉ đó.

diem

em muon biet dia chi anh ngoc son