VÀI HÌNH ẢNH VỀ SAPA

 

Lên núi Hàm Rồng ngắm nhìn toàn cảnh Sapa cũng thật thú vị lắm thay. Ở đó có lan rừng có các loại hoa có quán để nghồi nhâm nhi ly trà có nói để chụp ảnh lưu niệm về các trang phục đồng bào Tây Bắc. Huỳnh Việt Hoàng Giám đốc công ty du lịch Cộng đồng đã thu xếp cho anh em có một chuyến đi bổ ích. Không những vậy Huỳnh Việt Hoàng còn trực tiếp tham gia chuyến đi lo cho anh em mọi thứ một cách chu đáo từ nước uống nơi nghỉ khi lên xuống tàu xe... Thậm chí còn giúp anh em vận chuyển hành lý. Sáng nay khi chuẩn bị leo núi Hoàng còn nhắc anh em phải chuẩn bị chu đáo và khi lên thì tự tin. Một số anh em không đủ sức leo lên đỉnh cao nhưng cũng rất háo hức ngắm nhìn mọi người đi lại. Hoa phong lan ngút ngàn. Du khách chen nhau đi lại chen nhau chụp ảnh ở những nơi có hoa có nhà bài trí đẹp. Anh em leo lên núi thú vị vô cùng.

Tôi nghiệm ra khi đi du lịch thì nên chọn các công ty lữ hành có uy tín có trách nhiệm lo cho mình tất cả để anh em có thời gian đi lại vui chơi cho thỏa thích không vướng bận chuyện bếp núc chuyện đi lại. Công ty Du lịch Cộng đồng đã làm được điều đó. Tôi và nhiều anh em đã cảm ơn Huỳnh Việt Hoàng và các bạn đồng nghiệp của Hoàng ở Đà Nẵng Hà Nội Lào Cai nhất là ở Sapa nên tạo cho anh em chúng tôi có chuyến đi hấp dẫn.

Sau đây là vài hình ảnh về một góc Sapa và các loại hoa nơi đây:Một góc Sapa

Nhìn qua ngọn núi Phaxipang
Trên núi Hàm Rồng


HoaHoaBán hàng lưu niệm


Vẻ đẹp Sapa


Trên đỉnh Hàm Rồng


Người Hmomg bán hàng lưu niệm

Huỳnh Việt Hoàng

Rất vui khi được tháp tùng cùng 15 anh chị báo Công An Đà Nẵng trong chuyến du lịch Sapa vừa rồi.
Mọi người vui vẻ thân thiện và tốt bụng.
Hoàng cảm ơn tình cảm của anh Minh Hùng dành cho Hoàng qua câu viết "Hoàng công ty du lịch Cộng đồng đã thu xép cho anh em có một chuyến đi bỏ ích."
Chúc anh và các anh chị sức khỏe bình an.