VÀI HÌNH ẢNH VỀ CÁC MỸ NHÂN DỰ THI HHTG-2010

By Lê Minh Hùng

Những ngày này tại Trung Quốc các phương tiện truyền thông ngập tràn hình ảnh các mỹ nhân xinh đẹp khắp các châu lục đang có mặt tại đây tham dự cuộc thi HHTG 2010. Kiều Khanh của Việt Nam và 118 cô gái hẳn đã có những khoảng thời gian vô cùng đáng nhớ tại cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh.  Sau đây là vài hình ảnh về các người đẹp: 
  Thêm ảnh đẹp về thí sinh dự thi HHTG

More...

CƠ HỘI CỦA NGƯỜI ĐẸP GẶP NHAU

By Lê Minh Hùng

Các hoa hậu có dịp gặp nhau tại một cuộc thi cũng là cơ hội để họ trao đổi tâm tình và ngắm nhìn lại mình. Đồng thời cũng là dịp để công chúng có cái nhìn đầy đủ hơn về họ cả việc so sánh sắc đẹp. Sau đây là vài hình ảnh như vậy:

Từ trái qua: siêu mẫu Vũ Thu Phương Người đẹp Thời trang Oanh Yến và Á hậu Trái đất 2009 Sandra Seifert trong buổi họp báo.

More...

DIỄM HƯƠNG-HOA HẬU TGNV 2010

By Lê Minh Hùng

Không nằm ngoài dự đoán Diễm Hương đã vinh dự đoạt vương miện Hoa hậu Thế giới người Việt 2010.
Sở hữu chiều cao vượt trội 1m75 Diễm Hương là một trong những thí sinh nhiều tiềm năng của cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt 2010. Cùng ngắm những bức ảnh đẹp rực rỡ của hoa hậu Diễm Hương ở các vòng loại cuộc thi.

More...

TỐP 11 NGƯỜI ĐẸP CỦA CUỘC THI HOA HẬU THẾ GIỚI NGƯỜI VIỆT

By Lê Minh Hùng

Top 11 Người đẹp Ảnh HHTGNV:

More...

CUỘC THI HOA HẬU THẾ GIỚI NGƯỜI VIỆT

By Lê Minh Hùng

Các cuộc thi hoa hậu đang thu hút khán giả cả nước trong đó có cuộc thi hoa hậu thế giới người Việt. Sau đây là vài ảnh của đồng nghiệp về cuộc thi đó:


More...

HOA HẬU NGỌC HÂN ĐÊM ĐĂNG QUANG

By Lê Minh Hùng

Đêm chung kết hoa hậu Việt nam thật là sinh động. Sau đây là vài hình ảnh hoa hậu Ngọc Hân đăng quang:

More...

HOA HẬU LÀNG BÁO VỚI ÁO DÀI DUYÊN DÁNG

By Lê Minh Hùng

Người đẹp được xem là "hoa hậu của làng báo" được báo chí Việt Nam quan tâm nhất trong những ngày qua có lẽ là người hồi hộp hơn ai hết khi đêm chung kết sắp sửa diễn ra và chủ nhân vương miện chỉ còn chờ xướng một cái tên.

Là thí sinh tạo được nhiều cảm hứng cho các nhiếp ảnh gia Huỳnh Bích Phương tiếp tục lộng lẫy trong bộ ảnh mới của nhiếp ảnh gia Nguyễn Long:

More...

HOA HẬU ĐĂNG QUANG

By Lê Minh Hùng


More...